Hướng dẫn xem password lưu trong Safari trên Mac

safari

Đôi khi, sẽ có lúc bạn cần đăng nhập tài khoản website trên trình duyệt hoặc thiết bị khác nhưng lại không nhớ mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac và lưu mật khẩu của mình trong Safari, bạn có thể kiểm tra cách mật khẩu được lưu trong trình duyệt này.

Đầu tiên, khởi động Safari. Phía trên thanh menu ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy từ “Safari” sau đó nhấp vào nó. Tiếp theo nhấp vào “Sở thích“.

Cửa sổ Preferences sẽ xuất hiện cho bạn, trong đó có nhiều biểu tượng danh mục khác nhau. Nhấp vào biểu tượng “Mật khẩu”Có hình dạng tương tự như hình bên dưới.

Tiếp theo, trình duyệt Safari sẽ hiển thị “Mật khẩu bị Key”Và yêu cầu bạn nhập mật khẩu máy tính để mở Key tính năng này. Nhập mật khẩu máy Mac của bạn và nhấn Enter.

Tại thời điểm này, bạn đang ở bên trong. Trong phần Mật khẩu, bạn sẽ thấy danh sách các mật khẩu trang web được Safari lưu lại. Trong đó, mỗi mục trong danh sách là thông tin trang web, tên người dùng và mật khẩu được ẩn dưới dạng dấu 3 chấm – nhằm mục đích bảo mật.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kéo xuống thêm một chút nữa cho đến khi đến trang web bạn cần tìm thông tin đăng nhập được lưu trong đó, sau đó nhấp vào phần chứa trang web bạn cần. Mật khẩu trang web đã lưu sẽ được hiển thị cho bạn.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn quét virus với Microsoft Defender Antivirus

Nhớ mật khẩu của bạn và nhớ đóng cửa sổ lưu mật khẩu sau khi đã lấy được thông tin. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý và ghi nhớ mật khẩu, tôi khuyên bạn nên sử dụng trình quản lý mật khẩu như KeePassX để lưu trữ mật khẩu ở bất cứ đâu bạn muốn.

Xem thêm nhiều bài khác tại : https://excel-cracker.com/he-dieu-hanh