Kaspersky cũng có phần mềm antivirus miễn phí, và đây là cách để bạn sở hữu nó

0

Ngoại trừ các phiên bản trả phí cho người dùng có nhu cầu cao, Kaspersky cũng có phiên bản chống vi-rút miễn phí dành cho người dùng có nhu cầu cơ bản. Và gần đây, nhà sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật này của Nga đã quyết định thay thế hoàn toàn phần mềm chống vi-rút miễn phí của mình bằng phiên bản nhẹ hơn, được gọi là Kaspersky Security Cloud. Phần mềm mới cung cấp nhiều biện pháp bảo mật hơn không chỉ trên Windows mà cả trên thiết bị di động.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 1.

Nhà cung cấp bảo mật từ Nga đã giải thích trong một bài đăng trên blog vào tháng 10 rằng sản phẩm mới của Kaspersky Security Cloud là một sản phẩm bảo mật tiên tiến hơn nhiều so với giải pháp bảo mật cơ bản. Kaspersky Security Cloud Free không phải là một sản phẩm mới, phần mềm này được ra mắt vào tháng 8 năm 2018, nhưng cho đến tháng 10 năm nay, nó đã được cung cấp song song với Kaspersky Free Antivirus và được thay thế hoàn toàn vào năm 2020.

Nếu bạn là người dùng máy tính đơn giản và không cần các giải pháp bảo mật nâng cao như kiểm soát trẻ em, công cụ bảo vệ thanh toán online và công cụ duyệt web an toàn với VPN, … Kaspersky Security Cloud – Miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt và kích hoạt tiếng Việt cho Kaspersky Security Cloud – Miễn phí, vui lòng đọc tài liệu tham khảo.

Kaspersky cũng có phần mềm diệt virus miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 3.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy gói để bắt đầu quá trình thiết lập và cài đặt Kaspersky Security Cloud – Miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 4.

Thực hiện lựa chọn và nhấp vào “Cài đặt”.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 5.

Quá trình tải xuống và cài đặt Kaspersky Security Cloud – Miễn phí sẽ mất vài phút. Và mọi thứ sẽ được thực hiện tự động.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 6.

Sau khi cài đặt hoàn tất, cửa sổ gợi ý của Kaspersky sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn 02 tùy chọn để thiết lập. Vui lòng giữ nguyên và nhấn “Áp dụng”.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 7.

Quá trình cài đặt hoàn tất.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 8.

Khi Kaspersky Security Cloud – Giao diện miễn phí xuất hiện, cửa sổ thiết lập tài khoản để quản lý sẽ xuất hiện. Nếu vậy, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm hoặc đăng ký nếu chưa có. Nếu bạn không muốn, bạn có thể nhấp vào “Bỏ qua”.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 9.

Mặc dù miễn phí, nhưng Kaspersky Security Cloud – Free cũng có “thời hạn sử dụng” và là 365 ngày. Tất nhiên, giấy phép này sẽ được tự động gia hạn miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm diệt virus miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 10.

Giao diện chính của Kaspersky Security Cloud – Miễn phí.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 11.

Và như được khuyến nghị ngay sau khi cài đặt, kích hoạt phần mềm, bạn cần thực hiện cập nhật cơ sở dữ liệu, cũng như thực hiện quét máy tính sau khi cập nhật.

Kaspersky cũng có phần mềm chống vi-rút miễn phí và đây là cách bạn sở hữu nó - Ảnh 13.

Nếu sử dụng Windows 10, sau khi cài đặt và kích hoạt Kaspersky Security Cloud – Miễn phí, Windows Security sẽ tự động vô hiệu hóa và thay thế bằng Kaspersky Security Cloud – Miễn phí. Vì vậy, bạn không cần quan tâm đến việc cả hai chạy song song để giảm hiệu suất máy tính.

Tuyệt vời không phải là nó?

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.