Không cần công nghệ thiết kế nhiều tỷ đồng, đây là cách giúp bạn bo tròn logo mà không bị răng cưa khi zoom lên

Chào mừng bạn đến với số đầu tiên và cuối cùng của bộ truyện: làm thế nào logo được làm tròn có hiệu quả. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ thiết kế cực kỳ mạnh mẽ, có thể sử dụng với trình duyệt. Sau 3 phút nói chuyện với nhân viên thiết kế của bộ phận, mắt tôi đã tròn và sáng hơn nhờ được hướng dẫn tận tình.

Để sử dụng công cụ thiết kế có tên Figma, bạn chỉ cần truy cập trang chủ https://www.figma.com/ và đăng ký tài khoản. Figma sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc tạo tài khoản qua email.

Và đó là bước đầu tiên đã hoàn thành! Bạn đã có thể trải nghiệm một trong những công cụ thiết kế dựa trên web thời thượng nhất tại thời điểm này! Ngay từ “Đăng ký – Đăng ký“Và”Dùng thử Figma miễn phí – Dùng thử Figma miễn phí”, Công cụ ngay lập tức tạo được ấn tượng tốt nhờ bốn góc nút được bo tròn mềm mại.

Không cần đến công nghệ thiết kế nhiều tỷ đô, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 1.
Không cần đến công nghệ thiết kế hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 2.

Cũng giống như nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, bạn có thể kéo và thả ảnh trực tiếp vào canvas. Click vào hình để hiện thanh công cụ bên phải, bạn sẽ thấy ba tab chính: Design, Prototype và Kiểm tra. Trong bài viết hướng dẫn chỉnh sửa ảnh duy nhất này, mình sẽ chỉ tập trung vào tab Thiết kế và các chức năng trị giá hàng tỷ đồng.

Không cần đến công nghệ thiết kế trị giá hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 3.

Trên tab Thiết kế, bạn sẽ thấy nút Góc độc lập. Bấm vào đây, bạn sẽ được chỉnh sửa từng góc ảnh, tiến hành bo tròn sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và khả năng tài chính của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Không cần đến công nghệ thiết kế trị giá hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 4.

Nhấn vào Independent Corners, một dòng mới hiện ra, với 4 giá trị mặc định là “0”, thể hiện 4 góc của bức ảnh chưa được “san phẳng”.

>>> Xem thêm:  Cách up file ghi âm lên Facebook

Các giá trị này có thể được chỉnh sửa thành các giá trị mong muốn, để làm tròn góc mong muốn của hình ảnh với các số đọc độ cong riêng lẻ. Theo thứ tự từ trái sang phải, 4 số biểu thị 4 góc; chỉ số đầu tiên thuộc góc trên bên trái, các chỉ số sau thuộc các góc khác, lần lượt nhìn theo chiều kim đồng hồ.

Không cần đến công nghệ thiết kế hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 5.

Bên cạnh việc điền các giá trị mới để chỉ ra lượng độ cong mong muốn, bạn cũng có thể nhấn nút “…” bên cạnh các chỉ số để làm mịn các đường cong mới tạo. Ví dụ như sau:

Không cần đến công nghệ thiết kế trị giá hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 6.
Không cần đến công nghệ thiết kế hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 7.

Sau khi có sản phẩm cuối cùng, bạn có thể xuất hình ảnh ra File bằng nút Xuất nằm bên dưới cột công cụ. Nếu bạn chỉnh sửa nhiều hơn 1 File, Figma sẽ cho bạn tải một File .zip, máy của bạn sẽ cần chức năng giải nén để xem kết quả và yêu cầu máy khách chấp nhận.

Không cần đến công nghệ thiết kế trị giá hàng tỷ đô la, đây là cách giúp bạn làm tròn logo mà không có răng cưa khi phóng to - Ảnh 8.

Vậy là bạn đã học được cách bo tròn các góc hình rồi đấy! Đơn giản phải không! Giữ lời hứa, đây sẽ là bài viết duy nhất liên quan đến chủ đề nóng hổi này. Hoặc ít nhất, đó là một bài báo độc nhất vô nhị cho đến khi … một công ty khác chi hàng tỷ đồng để tu sửa lại logo, sử dụng các kỹ thuật thiết kế đơn giản mà tôi thậm chí đã học được.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc