Kiếm tiền trên Instagram với Clickbank như thế nào?

0

Bán hàng trên instagram là một trong những cách kinh doanh online hiệu quả và phổ biến giúp bạn kiếm thêm thu nhập, thậm chí có thể trở thành công việc toàn thời gian của bạn. Hàng nghìn người đã tận dụng sự lớn mạnh và phát triển của nền tảng instagram này để kiếm tiền cực kỳ thành công. Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền thông qua instagram, bao gồm bán sản phẩm hoặc dịch vụ, tham gia vào các mạng tiếp thị gắn bó. Dù bạn chọn một hay nhiều cách kinh doanh khác nhau như tôi đã đề cập ở trên, bạn vẫn sẽ có được thu nhập kha khá với hình thức tiếp thị kỹ thuật số này.

Nhưng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể sử dụng thị trường liên kết online, như Clickbank là một thị trường liên kết nổi tiếng. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiếm tiền online trên instagram với clickbank.

Tiếp thị liên kết là gì?

Một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiếm tiền trên instagram là thông qua tiếp thị liên kết. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho các công ty khác thông qua một liên kết duy nhất được cung cấp cho bạn. Bạn sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận hoa hồng dựa trên tổng chi phí bạn đã mua của người dùng – mà không có chi phí bổ sung. Cụ thể, các công ty sẽ trả cho bạn bằng cách cắt giảm chi phí lợi nhuận để giới thiệu sản phẩm với khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của họ. Có rất nhiều công ty cung cấp các chương trình liên kết vì nó rẻ hơn so với việc thuê một nhân viên bán hàng.

Khi chạy chương trình liên kết, họ sẽ nhận được quảng cáo miễn phí thông qua bạn, và họ chỉ trả tiền cho bạn khi ai đó thực sự mua sản phẩm. Và nó thực sự là một miếng bánh cho bạn, đặc biệt là đối với các chương trình liên kết với tỷ lệ hoa hồng cao. Thông thường, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ 2-75% cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn tùy chỉnh phụ đề video trên Facebook

Tại sao bạn nên sử dụng Clickbank?

Bạn sẽ tìm thấy các công ty cung cấp chương trình liên kết ở đâu và làm thế nào để đăng ký? Một trong những cách đơn giản để đăng ký là liên hệ trực tiếp với họ hoặc tìm kiếm trên trang web của họ để xem họ có cung cấp chương trình liên kết hay không. Nhưng điều này dẫn đến việc bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm, liên hệ và chờ đợi, nhất là khi bạn không biết quảng bá sản phẩm, dịch vụ nào. Mạng liên kết là thị trường online của các công ty cung cấp các chương trình tiếp thị liên kết. Các trang web như clickbank giúp bạn kiếm tiền bằng cách tập hợp hàng nghìn, thậm chí hàng triệu thương hiệu lại với nhau để tăng khả năng hiển thị và tăng doanh số bán hàng thông qua các chương trình liên kết.

Điều độc đáo về Clickbank là chúng chỉ chứa các sản phẩm kỹ thuật số và phong cách sống – được tạo ra bởi các công ty hoặc doanh nhân online. Tất cả các sản phẩm sẽ được phân loại thành các danh mục sản phẩm khác nhau như sức khỏe, huấn luyện viên sức khỏe, lời khuyên cho cuộc hẹn mùa hè, các Key học, v.v. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy các thương hiệu lớn hoặc nổi tiếng ở đây, nghĩa là bạn sẽ chỉ bán cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ. Để trở thành một nhà quảng cáo tiếp thị với Clickbank là vô cùng dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và bắt đầu chọn sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá.

Làm thế nào để trở thành một nhà quảng cáo tiếp thị thành công với Clickbank?

Bây giờ nếu bạn đã đăng ký và trở thành một nhà tiếp thị quảng cáo cho clickbank, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để thành công với Clickbank? Sự thật là bạn không thể chọn ngẫu nhiên sản phẩm để quảng bá trên instagram – điều đó sẽ khiến bạn đốt hết tiền để chạy quảng cáo. Bạn cần có một chiến lược phát triển instagram vững chắc trước khi bắt đầu quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào.

>>> Xem thêm:  Windows 10 cũng có chức năng chia màn hình như trên macOS, thậm chí là đa năng hơn

Hồ sơ chất lượng

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là tài khoản Instagram của bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ cần những bức ảnh hồ sơ chất lượng, hồ sơ cá nhân và những lời đề nghị hấp dẫn. Ảnh hồ sơ của bạn phải là một bức ảnh bắt mắt về khuôn mặt của bạn hoặc một hình ảnh biểu trưng chuyên nghiệp. Hồ sơ của bạn cần giải thích bạn là ai và tài khoản của bạn được tạo để làm gì. Làm cho hồ sơ của bạn rõ ràng hơn để những người theo dõi tiềm năng có thể biết liệu họ có quan tâm đến nội dung trên hồ sơ của bạn hay không. Và tất nhiên ảnh trên trang cá nhân của bạn phải chuyên nghiệp, bắt mắt để thu hút họ. Chỉnh sửa bất kỳ ảnh nào trước khi đăng lên hồ sơ của bạn và thử tạo giao diện trực quan giúp phù hợp với nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nguồn tiềm năng rất nhiều

Nếu bạn thực sự muốn lập kế hoạch kiếm tiền thông qua tiếp thị niềm nở, bạn sẽ cần càng nhiều người theo dõi càng tốt. Tiếp thị liên kết giống như một Game số, bạn càng có nhiều người theo dõi, thì càng có nhiều cơ hội tiếp cận những người này thông qua nội dung của bạn – bạn càng có nhiều tiền. Làm cho tài khoản của bạn minh bạch hơn để mọi người có thể tìm thấy bạn dễ dàng. Cách tốt nhất để nhanh chóng kiếm được người theo dõi là tham gia vào các câu chuyện của khán giả tiềm năng của bạn. Ví dụ: như, bình luận về các tài khoản khách hàng tiềm năng này, và do đó họ sẽ nhận được thông báo – nhiều khả năng sẽ theo dõi lại tài khoản instagram của bạn.

>>> Xem thêm:  Đọc file .xlsx bằng phần mềm nào?

Chọn một thị trường ngách cụ thể

Nếu bạn không biết lựa chọn thị trường ngách nào, bạn sẽ không thể quảng bá thành công sản phẩm thông qua tiếp thị liên kết. Có một chủ đề cụ thể mà tài khoản của bạn đang tập trung vào sẽ thu hút những khách hàng quan tâm đến cùng một ngành mà bạn tập trung vào. Thu hẹp thị trường ngách của bạn thành chỉ một và một – như du lịch, ẩm thực, nuôi dạy con cái, … Điều này sẽ giúp bạn quyết định loại sản phẩm nào cần quảng bá thông qua clickbank. Nếu bạn gắn bó với thị trường ngách của mình và chỉ quảng bá sản phẩm theo thị trường ngách đó, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tin tưởng bạn hơn và có nhiều khả năng mua sản phẩm thông qua các liên kết liên kết của bạn. Bạn chia sẻ.

Làm thế nào để kiếm tiền trên instagram với Clickbank?

Mọi thứ sẽ được gói gọn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản liên kết với clickbank.

Bước 2: Tạo tài khoản Instagram chuyên nghiệp và phát triển khách hàng tiềm năng

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm từ clickbank nằm trong thị trường ngách của bạn

Bước 4: quảng bá sản phẩm thông qua instagram một cách chuyên nghiệp, không spam

Nghe có vẻ đơn giản và dễ dàng! Nhưng nó sẽ mất thời gian và bạn cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể thành công trên thị trường này. Bạn sẽ không thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức, nó sẽ hiệu quả nếu bạn tiếp tục phát triển đối tượng lý tưởng của mình, điều chỉnh chiến lược và làm cho mọi thứ đúng.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.