Kỷ niệm sinh nhật 10 năm, Instagram tặng người dùng lựa chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS

Instagram đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 bằng cách cho phép người dùng thay đổi biểu tượng ứng dụng trong suốt tháng 10 năm 2020 một cách hoàn toàn “chính chủ”. Có hàng tá biểu tượng để bạn lựa chọn, bao gồm biểu tượng Polaroid cổ điển và thậm chí cả biểu tượng gốc chưa được phát hành.

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Instagram cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 1.

Dưới đây là cách thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone hoặc Android, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 2.

Cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất.

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Instagram cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 3.

Khởi động ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng menu mở rộng ở góc trên bên phải của giao diện.

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 4.

Nhấp vào “Cài đặt”.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 5.

Trong trang Cài đặt, nhấn giữ và kéo màn hình xuống dưới cho đến khi biểu tượng hộp quà xuất hiện.

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 6.

Khi đó, “món quà” mà Instagram dành cho bạn sẽ xuất hiện. Đó là danh sách các biểu tượng ứng dụng Instagram “xịn” từ ngày chưa phát hành đến nay.

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 7.

Tất cả những thứ có ngày phát hành để bạn tham khảo.

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 8.

Khi bạn chọn một biểu tượng bạn thích, hãy nhấp vào biểu tượng đó. Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện và các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, Instagram mang đến cho người dùng tùy chọn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android và iOS - Ảnh 9.

Biểu tượng Instagram trong màn hình chính sẽ được thay đổi thành biểu tượng bạn chọn.

Tuyệt vời không phải là nó?

>>> Xem thêm:  Cách sử dụng PivotTable để phân tích dữ liệu Excel

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc