Lưu trữ ảnh không giới hạn ở Google Photos sắp kết thúc và đây là các giải pháp thay thế

Như bạn đã biết, một trong những lý do chính khiến Google Photos trở nên phổ biến là vì nó cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn cho ảnh và video chất lượng cao.

Thật không may, tính năng miễn phí đó sắp kết thúc khi Google thông báo vào mùa thu năm ngoái rằng bất kỳ ảnh và video mới nào được tải lên dịch vụ kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021 sẽ được tính vào 15GB bộ nhớ. Miễn phí đi kèm với mọi tài khoản Google, bao gồm Gmail, Drive và bây giờ là Ảnh. Vì vậy, người dùng vẫn có thời gian để tải thêm ảnh và video lên Google Photos mà họ có thể quản lý trước khi khoản phí miễn phí biến mất.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 1.

Nói chung, tất cả các dịch vụ lưu trữ hiện có đều giữ cho dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây, cho phép bạn truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet. Nhưng hãy nhớ rằng, không phải tất cả các dịch vụ này đều miễn phí và không giới hạn như Google Photos từng tuyên bố và giờ đã thay đổi.

Mặc dù vậy, có những dịch vụ khác cũng cung cấp tùy chọn trả phí và miễn phí rất tốt và đã được đông đảo người dùng sử dụng và tin tưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý rằng, khi tìm kiếm một giải pháp thay thế, hãy cân nhắc xem bạn thực sự cần bao nhiêu không gian cùng với ngân sách của mình. Dưới đây là một số giải pháp lưu trữ ảnh và video Google Photos thay thế để bạn tham khảo.

>>> Xem thêm:  Hàm vlookup hoạt động ra sao? Ví dụ cụ thể

Ảnh trên Amazon

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Amazon’s Prime Photos là một dịch vụ lưu trữ ảnh đa nền tảng trong bộ ứng dụng online Prime của Amazon. Với giá khoảng 12,99 USD / tháng và 120 USD / năm, người dùng có thể nhận miễn phí một số dịch vụ khá “ngon” từ Amazon như chuyển phát nhanh, mua sản phẩm miễn phí trên trang chủ, miễn phí sử dụng các dịch vụ online như Prime Instant Video, Prime Music, Prime Reading … Và lưu trữ ảnh không giới hạn với dịch vụ Amazon Photos.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu cao, bạn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ Amazon Photos với dung lượng cho phép là 5GB. Và nếu sử dụng máy tính bảng Amazon Fire, bạn sẽ được cung cấp dung lượng lưu trữ ảnh không giới hạn từ nó.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 3.

Nếu cần thêm dung lượng cho video và ảnh, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí với mức giá và dung lượng tương ứng.

Google One

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 4.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng Google Photos, giải pháp đơn giản nhất bạn cần để đối phó với sự thay đổi chính sách của Google là mua đăng ký thông qua Google One. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải chuyển bất kỳ dữ liệu nào hoặc làm bất kỳ điều gì trong tương lai ngoài việc trả tiền cho bộ nhớ.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 5.

Giá các gói nâng cấp nhìn chung không chênh lệch nhiều so với các dịch vụ khác, tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều data ảnh và video thì 15GB miễn phí là quá đủ cho bạn rồi phải không?

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 6.

Với Google One, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ này với tối đa năm thành viên khác được thêm vào Gói gia đình của bạn và nó cho phép bạn lưu trữ các loại File khác, ngoài ảnh, trên Google Drive và Gmail.

>>> Xem thêm:  Tải video lên Facebook trên Android

Dropbox

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 7.

Hơn một thập kỷ trôi qua, Dropbox vẫn giữ vị trí là lựa chọn lưu trữ đáng tin cậy nhất hiện nay. Ngoài ra, lý do khiến người dùng vẫn yêu thích Dropbox là giao diện dễ sử dụng.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 8.

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ có 2GB dung lượng lưu trữ dữ liệu. Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể chi tối thiểu 9,99 đô la / tháng cho 2TB dung lượng lưu trữ. Khá ổn cho một dịch vụ đáng tin cậy và lâu bền cho đến nay, phải không?

Microsoft OneDrive

Nếu bạn yêu thích Microsoft và tin tưởng các sản phẩm của Microsoft, thì OneDrive là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh gói cơ bản 5GB miễn phí, bạn cũng có thể nâng cấp lên 100GB với giá 1,99 USD / tháng.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 9.

Ngoài ra, nếu bạn chi 69,99 đô la / năm để sở hữu gói Office 365, bạn sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ cho gói cá nhân và 6TB cho gói gia đình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng Microsoft Office như Outlook, Word, Excel, PowerPoint và Skype miễn phí.

Flickr Pro

Với giới hạn 1000 lượt tải ảnh và video miễn phí, Flickr cũng là một giải pháp lưu trữ khá ổn để thay thế Google Photos. Tin tốt là ảnh không bị giới hạn bởi độ phân giải và được lưu trữ ở chất lượng gốc.

Bộ nhớ ảnh không giới hạn trong Google Photos sắp kết thúc và đây là các lựa chọn thay thế - Ảnh 10.

Nếu bạn nâng cấp lên gói Flickr Pro, bạn sẽ được hưởng bộ nhớ không giới hạn cho ảnh và video có độ phân giải đầy đủ, đồng thời quảng cáo sẽ không xuất hiện trên trang web của họ (đối với chủ tài khoản cũng như khách truy cập). truy cập). Huy hiệu “OG Pro” mới sẽ được hiển thị để xác định các thành viên lâu năm.

>>> Xem thêm:  Vì sao nên reboot lại Router nếu muốn tăng tốc độ truy cập mạng?

SmugMug cho biết: Hình ảnh có thể được hiển thị ở độ phân giải 5K cho bất kỳ màn hình nào, “từ điện thoại thông minh đến màn hình jumbotron lớn”. Đó là lên đến 5120 × 5120 pixel hoặc 26 megapixel (lớn hơn 6 lần so với giới hạn 4MP trước đây của Flickr). Video có thể dài tối đa 10 phút (tăng từ 3 phút).

Số liệu thống kê nâng cao giúp các nhiếp ảnh gia biết hình ảnh nào đang thịnh hành và hình ảnh nào đang hoạt động tốt nhất. Tất cả những phân tích này sẽ được tìm thấy trong ứng dụng di động Flickr.

Ngoài ra, Flickr đang hợp tác với các công ty khác để giảm giá cho các thành viên Pro khi mua sản phẩm – các công ty như phần mềm Adobe, các dịch vụ SmugMug khác, túi và thiết bị Peak Design, v.v.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc