Microchip tung “chiến binh” mới: Mô-đun vi điều khiển đầu tiên cho thiết bị ngoại vi

Đây là mô-đun vi điều khiển Wifi đầu tiên có định danh duy nhất, có thể kiểm tra được, hỗ trợ nền tảng Trust & GO của Microchip. Đồng thời, cung cấp chức năng MCU mạnh mẽ, được kích hoạt sẵn cho các nền tảng điện toán đám mây hàng đầu thị trường với danh tính có thể kiểm tra được.

Đối với các nhà phát triển thiết kế hệ thống IIoT, mức độ tích hợp cao của Microchip WFI32E01PC là một mô-đun MCU Wifi hỗ trợ nền tảng Trust & GO an toàn và sẵn sàng sử dụng cho các nền tảng điện toán đám mây. .

WFI32E01PC đáp ứng yêu cầu của các nhà thiết kế về một giải pháp mô-đun tích hợp cao với khả năng cung cấp chức năng MCU cấp ngành, kết nối Wi-Fi ổn định và các chức năng bảo mật. và xác thực phần cứng.

Microchip ra mắt

WFI32E01PC-I được cung cấp hàng loạt với giá bắt đầu từ $ 8.14.

“Khi số lượng các cuộc tấn công tăng lên, giải pháp mã hóa dữ liệu phần mềm truyền thống không còn đủ nữa”, Steve Caldwell, Phó Chủ tịch Kinh doanh Giải pháp Không dây tại Microchip cho biết. bảo vệ dữ liệu cũng đang được truyền. Đây là MCU đầu tiên, được kích hoạt trước, an toàn với kết nối Wi-Fi được cung cấp trực tiếp từ nhà máy hoặc thông qua hệ thống phân phối. “

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Không giống như các thiết bị đã có mặt trên thị trường trước đây, công nghệ mới của Microchip bao gồm lõi PIC32 MCU cao cấp, nhiều thiết bị ngoại vi và nền tảng bảo mật phần cứng đã được chứng minh – không chỉ. Mức độ kết nối Wi-Fi mà còn đóng vai trò là lõi MCU mạnh mẽ của toàn bộ hệ thống IIoT.

>>> Xem thêm:  Mẹo làm mát laptop của dân mạng Nhật Bản, thử xong ai cũng tấm tắc khen hay

Vì Internet đã đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống, việc thoát ra khỏi tự động hóa gia đình và ngày càng đi sâu hơn vào lĩnh vực điều khiển gia đình – bao gồm Hệ thống sưởi, Thông gió và Cửa gió Vì nhà để xe-radio, quạt và các ứng dụng tự động hóa công nghiệp và tòa nhà khác đang ngày càng tăng, nhu cầu về các kết nối IoT công nghiệp đáng tin cậy và an toàn cũng cao hơn bao giờ hết.

WFI32E01PC tự hào tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của WFA (Liên minh Wi-Fi) và nhận được chứng nhận toàn diện từ các cơ quan quản lý sau trên toàn thế giới: FCC (Ủy ban Liên minh Thông tin Truyền tải), IC (Công nghiệp Canada) và RED (Nghị định Thiết bị Vô tuyến Châu Âu ).

Microchip ra mắt mới

Ngoài các ứng dụng công nghiệp lớn, WFI32E01PC còn được thiết kế cho tự động hóa gia đình, thiết bị điện toán và thiết bị tiêu dùng để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về công nghệ wifi từ không gian. từ quy mô nhỏ đến quy mô “siêu khổng lồ”.

Microchip cung cấp một danh mục đa dạng để đơn giản hóa các hệ thống IoT và IIoT bằng cách kết hợp các mô-đun WFI32E01PC với các thành phần Microchip hàng đầu thị trường khác như: Dòng Ethernet PHYs KSZ8081, bộ thu phát CAN MCP2542WFD, cảm biến và công nghệ vô tuyến bao gồm Bluetooth® Năng lượng thấp (BLE), Phạm vi dài ( LoRa®) và IEEE® 802.15.4.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn truy cập ngoại tuyến các file trên Google Drive

WFI32E01PC của Microchip được hỗ trợ bởi PIC32MZW1 Curiosity Board. Microchip cung cấp nhiều lựa chọn hỗ trợ phần cứng và phần mềm. Hỗ trợ phần mềm bao gồm Môi trường phát triển tích hợp (IDE) của MPLAB® X của Microchip và Khung phát triển phần mềm tích hợp MPLAB Harmony v3 v3. Các công cụ hỗ trợ bao gồm trình gỡ lỗi trên bo mạch và tiêu đề lập trình nối tiếp trong mạch cho MPLAB Snap, MPLAB PICkit ™ 4 hoặc công cụ gỡ lỗi / lập trình bên ngoài MPLAB ICD 4.

Microchip đã sẵn sàng tung “chiến binh” WFI32E01PC-I (54-pin SMD 24,5 x 20,5 x 2,5 mm) ra thị trường với hơn 10.000 sản phẩm trong thời gian tới.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc