Nếu lo ngại tính bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử qua những giải pháp thay thế này

Gần đây, rất nhiều thông tin về quyền riêng tư khi sử dụng Zoom đã bị rò rỉ và động thái lớn nhất cho việc này là Google cấm nhân viên sử dụng ứng dụng Zoom trên máy tính của công ty. Đồng hành cùng các công ty công nghệ lớn như Tesla hay chính phủ Đài Loan đã chính thức cấm sử dụng Zoom sau những tin đồn về bảo mật của công cụ này.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 1.

Như vậy, nếu bạn là người có ý thức bảo mật, thì bắt đầu sử dụng các tùy chọn họp và làm việc tại nhà thay vì Zoom là một ý tưởng hay, dưới đây là một số gợi ý bạn có thể đưa ra. tham khảo.

Skype Gặp ngay

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 2.

Một tính năng được Microsoft thêm vào đầu năm nay vào Skype. Skype Meet Now cho phép người dùng bắt đầu trò chuyện video với người khác ngay lập tức, ngay cả khi người kia không có tài khoản Skype. Skype sẽ tạo một liên kết lời mời mà bất cứ ai cũng có thể truy cập để bắt đầu cuộc họp ngay lập tức. Tính năng này có sẵn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 3.

Hãy nghĩ về nó giống như một cuộc gọi hội nghị video với Skype nhưng đi kèm với một liên kết tồn tại trong một khoảng thời gian. Người dùng chỉ cần tạo một liên kết và chuyển tiếp nó đến những người cần tham dự cuộc họp. Khi họ nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa đến Skype hoặc Web nếu thiết bị đó có ứng dụng Skype.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mặc dù có rất nhiều thao tác, Meet Now vẫn cung cấp một số tính năng thiết yếu của Skype. Cụ thể, người dùng có thể ghi lại các cuộc gọi để xem lại sau này và thậm chí làm mờ nền trước khi tham gia các hội nghị video để tránh những điều phía sau làm xáo trộn trải nghiệm. Họ thậm chí có thể chia sẻ màn hình và hiển thị các bài thuyết trình hoặc slide.

>>> Xem thêm:  Những mẹo giúp bạn kéo dài thời lượng pin trên điện thoại khi phải di chuyển thường xuyên

Cisco Webex

Cisco WebEx cũng có thể hoạt động trên các đường băng thông hạn chế với hình ảnh video độ nét cao, tiết kiệm chi phí và bảo mật thông tin nghiêm ngặt. Đây là một dịch vụ lý tưởng để chia sẻ, trình bày tài liệu hoặc trực tiếp xem màn hình của người tham gia hoặc ghi lại toàn bộ hình ảnh và nội dung của cuộc họp, dữ liệu trong cuộc họp được kiểm soát. nghiêm ngặt và an toàn.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 4.

Cisco WebEx cũng cung cấp hình ảnh online, chủ sở hữu cuộc họp có thể theo dõi màn hình của người tham dự cuộc họp, liệt kê các nhiệm vụ cần thực hiện và phân công nhiệm vụ ngay trong cuộc họp online, ghi chú và lưu bất kỳ tài liệu nào. Chia sẻ dữ liệu trong cuộc họp để theo dõi và hoàn thành. Ngoài ra, Cuộc họp WebEx của Cisco tích hợp lời nhắc cuộc họp thông qua Lịch Microsoft Outlook.

StarLeaf

Được thiết kế ban đầu cho các công ty quy mô lớn, người dùng cá nhân sẽ có rất ít cơ hội nghe tên Starleaf. Do đó, việc sử dụng Starleaf thường thông qua các hợp đồng hợp tác, thay vì mua bản quyền cho một hoặc hai máy tính riêng biệt. Tuy nhiên, gần đây Starleaf đã bắt đầu cung cấp phiên bản ứng dụng miễn phí cho người dùng cơ bản, cho phép tối đa 20 cuộc họp online được tiến hành trong 46 phút.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 5.

Ưu điểm của Starleaf là không có quảng cáo, ít tính năng “rác” và đặc biệt an toàn về mặt bảo mật thông tin.

>>> Xem thêm:  Cách khôi phục lại lịch sử duyệt web trong Google Chrome, bất kể bạn đã xóa bằng cách nào

Gặp gỡ Jitsi

Jitsi Meet cho phép người dùng bắt đầu một cuộc họp nhanh chỉ bằng cách truy cập trang web và nhấn “Đi”. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển phiên bản ứng dụng của riêng mình cho các tổ chức và doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng Jitsi Videobridge. Đơn giản vì đây là một nền tảng nguồn mở, nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 6.

Mặc dù là nguồn mở và miễn phí, nhưng việc sử dụng Jitsi Meet khá an toàn, ngoài việc thao tác khá đơn giản, ngoài ra bạn có thể ghi lại nội dung cuộc họp (chuyển trực tiếp vào Dropbox) hoặc “đuổi đi” các thành viên cuộc họp một cách vô trật tự.

Jitsi Meet hỗ trợ tới 75 cuộc họp cùng lúc (35 cho chất lượng kết nối tối ưu), cho phép tiến hành các cuộc họp nhóm riêng khi cần, có thể tương tác với Slack, Lịch Google và Office 365. Hiện tại, Jitsi Meet cũng đang thử nghiệm tính năng làm mờ nền tương tự lên Skype Gặp ngay.

Trong đó

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 7.

Trong đó không hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng cho người dùng miễn phí. Cụ thể, nó chỉ cho phép người dùng sử dụng một phòng họp duy nhất có tối đa 4 người tham gia, nhưng đi kèm với cơ chế “Key cửa” (buộc người tham gia bổ sung phải xin phép hành chính). Mỗi phòng họp sẽ có liên kết riêng để tham gia nhanh chóng (tương tự Zoom).

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 8.

Thậm chí, Wherither cũng có một số tính năng hay như cho phép chia sẻ màn hình, tắt tiếng hoặc từ chối tương tác với một thành viên cụ thể, sử dụng biểu tượng cảm xúc (biểu tượng cảm xúc), tương tác với YouTube. … Phiên bản tính phí (Pro) của Wherwise (9,99 USD / tháng) cho phép 12 người mỗi phòng và tối đa ba phòng họp.

>>> Xem thêm:  MVP là gì? MVP thể hiện điều gì trong các tựa game

Google Hangouts

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng có vẻ như Google Hangouts không được Google quảng bá rộng rãi dưới dạng Hangouts Meet – một phần của bộ công cụ G Suite – dành cho người dùng và doanh nghiệp trả tiền.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 9.

Tuy nhiên, Hangouts miễn phí vẫn cho phép trò chuyện bằng hình ảnh 10 người, nhắn tin văn bản và chia sẻ nội dung màn hình. So với các giải pháp trên, Hangouts không có nhiều tính năng, nhưng đổi lại là khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Một điểm mạnh khác của dịch vụ này là nó cho phép các cuộc họp âm thanh chỉ dành cho tối đa 150 người.

Nếu bạn lo ngại về bảo mật khi sử dụng Zoom, hãy thử các lựa chọn thay thế này - Ảnh 10.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc