Sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng

0
Để giúp người dùng có thể nhanh chóng khắc phục lỗi mất kết nối mạng của Facebook, Excel-cracker.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về các bản sửa lỗi nhanh để bạn cũng có thể tiếp tục truy cập mạng xã hội này. thích trò chuyện với bạn bè, người thân mà không bị gián đoạn.

Khắc phục kết nối Subway Surfers với Facebook trên Android
Khắc phục lỗi không tải ảnh từ iPhone lên Facebook
Khắc phục lỗi kết nối Wifi yếu trên điện thoại Samsung
Hướng dẫn sửa TV không thể kết nối Internet
Sửa lỗi Zenfone không kết nối được với máy tính

Trước đó, chúng tôi đã hiểu các bước để khắc phục lỗi không thể truy cập Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên, bên cạnh việc sửa lỗi không thể truy cập Facebook, nhiều người dùng thắc mắc tại sao ứng dụng này gặp phải lỗi Facebook bị mất kết nối mạng và không thể truy cập.

sửa chữa kết nối mật khẩu facebook

Hướng dẫn sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng

Chúng tôi có các giải pháp để khắc phục và sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng trên điện thoại như sau:

1. Kiểm tra đường dây, kết nối mạng

Sửa thông báo lỗi Facebook cho biết 2

Thứ nhất, chúng tôi không thể loại bỏ nguyên nhân lỗi Facebook bị mất kết nối mạng bắt đầu từ nguyên nhân kết nối mạng trên điện thoại Android, iPhone đã gặp lỗi, ngăn bạn truy cập mạng và mạng xã hội của Facebook. .

>>> Xem thêm:  Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook

– Đối với mạng Wifi :

+ Bạn có thể thay thế, chọn một mạng Wifi khác với tốc độ ổn định hơn.
+ Kiểm tra kết nối Internet của mạng Wifi bạn đang truy cập.
+ Cập nhật mật khẩu Wifi trên thiết bị.

– Đối với mạng dữ liệu 3G và 4G:

+ Bạn cần kiểm tra xem mạng dữ liệu di động có còn hoạt động hay không.
+ Kiểm tra kết nối dữ liệu dữ liệu là tốc độ cao hoặc nén băng thông.

Trong trường hợp bị nén băng thông, bạn có thể mua dữ liệu 3G và 4G tốc độ cao thông qua các gói được Excel-cracker.com biên soạn thông qua bài viết. mua dữ liệu 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone.

2. Khởi động lại thiết bị

Sửa thông báo lỗi Facebook cho biết 3

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra rằng kết nối Internet vẫn ổn định thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G và lỗi mất kết nối mạng của Facebook vẫn tiếp tục, hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn. .

Có thể nguyên nhân của tình huống này là do xung đột các ứng dụng mà bạn đang sử dụng trên thiết bị, khiến bộ nhớ thiết bị bị quá tải với các tác vụ đa nhiệm và nền. Vậy làm thế nào để khởi động lại thiết bị Android, iPhone sẽ giúp bạn ổn định các tác vụ bạn đang sử dụng trên điện thoại cũng như lỗi Facebook bị mất kết nối mạng này.

3. Tải xuống các bản cập nhật mới nhất của Facebook

>>> Xem thêm:  Miễn phí KEY OFFICE 2019 cập nhật mới nhất tháng 7/2020

Chúng tôi cũng không nên loại trừ khả năng lỗi Facebook mất kết nối mạng xuất phát từ ứng dụng Facebook của bạn đã cũ hoặc có lỗi trong quá trình vận hành và sử dụng. Và để khắc phục lỗi Facebook đã mất kết nối mạng này, tất cả những gì bạn cần làm là xóa ứng dụng Facebook bạn đã sử dụng trước đó và tải xuống bản cập nhật mới nhất của Facebook tại đây:

Tải xuống Facebook mới nhất cho Android tại đây: Tải xuống Facebook cho Android.
Tải xuống Facebook cho iPhone mới nhất tại đây: Tải xuống Facebook cho iPhone

4. Máy chủ Facebook bị chặn

Sửa thông báo lỗi Facebook 4

Thực tế là các máy chủ Facebook bị chặn ở Việt Nam không phải là quá mới, vì vậy đôi khi bạn không nên quá ngạc nhiên khi chúng tôi không thể truy cập để sử dụng Facebook cho các mạng Wifi công cộng. Đây cũng là một yếu tố khiến bạn gặp phải lỗi Facebook bị mất mạng mà chúng tôi đang khám phá.

Và để khắc phục điều này, chúng tôi có thể thực hiện các thao tác trên Facebook bị chặn trên điện thoại Excel-cracker.com thông qua bài viết cách truy cập Facebook bị chặn trên điện thoại của bạn, bạn sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng này. trên thiết bị của bạn.

https://9mobi.vn/sua-loi-facebook-bi-mat-ket-noi-mang-22294n.aspx
Vì vậy, chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu về các cách sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng, không thể truy cập Facebook trên điện thoại Android, iPhone khiến nhiều người khó chịu. Hy vọng, với những cách kể trên Excel-cracker.com, bạn đã nhanh chóng xử lý tình trạng lỗi Facebook mất kết nối mạng trên thiết bị của mình rồi. Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân của bạn để hiểu cách xử lý lỗi Facebook này.

>>> Xem thêm:  Tổng hợp các hàm lượng giác toán học trong Excel

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.