Tải Video TikTok không có logo miễn phí về điện thoại và máy tính


Xin chào mọi người đã đến Excel-cracker trong bài viết hôm nay. Như các bạn đã biết, Tiktok hiện là một trong những Mạng xã hội (MXH) nổi bật nhất hiện nay. Tiktok hiện là trang chia sẻ video miễn phí lớn nhất cạnh tranh với YouTube.

Với số lượng người dùng lớn và doanh thu khổng lồ. Tiktok là một trong những mảnh đất màu mỡ nhất cho những người tạo video. Nhưng hiện tại MXH Tik Tok chỉ cho phép bạn tải xuống video có logo Tiktok và id trình tải lên video.

Vậy làm thế nào để tải xuống video mà không có logo trên Tik tok. Sau đó, Excel-cracker sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Cách tải xuống video Tiktok mà không có logo hoàn toàn mới miễn phí hiện nay vào năm 2020. Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Cách tải xuống video Tiktok mà không cần logo

Với cách tải xuống video Tiktok này, còn được gọi là Tải xuống video Tiktok, không có logo. Bạn có thể tải xuống video từ Tiktok mà không cần logo hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt hơn, bạn có thể làm điều đó trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Bạn có thể thao tác ngay trên điện thoại một cách đơn giản. Giống như thao tác trên máy tính. Chỉ với 3 bước, bạn có thể nhanh chóng tải xuống video TikTok mà không cần logo. Để tải xuống video TikTok, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web https://doadvideoderapp.com Đây là một trang web cho phép bạn tải xuống video TikTok miễn phí. Chúng ta sẽ thấy giao diện sau:

Tải xuống video TikTok

Bước 2: Tiếp theo, vui lòng dán liên kết video Tik Tok bạn muốn tải xuống vào hộp “Dán liên kết từ TikTok …” sau đó nhấn Tải xuống để tải video.

Ở đây chúng tôi sẽ có 3 tùy chọn để tải xuống video và các bài hát nền có trong video.

  • Tải xuống mà không có hình mờ: Tải xuống video không có logo nội bộ
  • Tải bản gốc: Tải xuống video TikTok có logo
  • Tải nhạc: Tải xuống bài hát nền trong video TikTok

Lưu ý, nếu bạn không biết cách nhận liên kết video trên TikTok như thế nào? Bạn có thể tham khảo cách lấy liên kết video TikTok bên dưới.

Cách nhận liên kết video TikTok

Bằng cách lấy liên kết video TikTok này, nó sẽ giúp chúng tôi tải xuống video TikTok một cách dễ dàng. Để có được liên kết, còn được gọi là TikTok URL video, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng TikTok. Và chọn video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn nút Chia sẻ như hình dưới đây:

Nhấp vào nút chia sẻ để sao chép liên kết video Tiktok

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nơi bạn nhấp vào nút Sao chép như hình dưới đây:

Sao chép liên kết video TikTok bằng cách nhấp vào nút Sao chép.

Sau khi nhấp vào nút sao chép, bạn đã sao chép liên kết video Tik Tok mà bạn muốn tải xuống. Bây giờ hãy nhập liên kết đó ở bước 1 ở trên cùng để tải video Tik Tok về điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Lời Kết

Vì vậy, tại đây, Excel-cracker đã chia sẻ và hướng dẫn bạn cách tải video Tik Tok về điện thoại và máy tính miễn phí. Phương pháp này sẽ giúp bạn tải xuống video TikTok mà không cần logo và có thể tải xuống các bài hát hoặc nhạc nền trong video một cách nhanh chóng. Chúc may mắn!


>>> Xem thêm:  Hướng dẫn dịch văn bản trực tiếp trên Word