Ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 ra mắt trên Windows và Mac

0

Sau một thời gian dài phát hành ứng dụng VPN phiên bản 1.1.1.1 dành cho điện thoại thông minh, hôm nay, Cloudflare đã tung ra phiên bản beta đầu tiên dành cho máy tính Windows và Mac. Đây sẽ là phần mềm VPN không thể thiếu giúp người dùng cải thiện tốc độ và chất lượng đường truyền mạng, cũng như cho phép truy cập các trang web bị hạn chế.

Ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 được phát hành trên Windows và Mac - Hình 1.

Cloudflare cho biết họ đã xây dựng WARP VPN 1.1.1.1 xung quanh một giao thức dựa trên UDP được tối ưu hóa cho Internet di động. Với khả năng tận dụng mạng lưới toàn cầu khổng lồ của Cloudflare, nền tảng này cho phép người dùng kết nối với máy chủ trong vòng mili giây. Các thử nghiệm từ công ty cho thấy WARP sẽ tăng đáng kể hiệu suất kết nối Internet khi được kích hoạt.

Để tải và sử dụng WARP VPN 1.1.1.1 cho Windows và Mac, bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới, tải và cài đặt như các ứng dụng bình thường.

các cửa sổ Tải xuống Cloudflare WARP VPN 1.1.1.1 Beta
hệ điều hành Mac Tải xuống Cloudflare WARP VPN 1.1.1.1 Beta

Ghi chú: 1.1.1.1 Beta hiện chỉ hỗ trợ Windows 10 phiên bản 1909 trở lên và macOS 10.15 Catalina trở lên.

Ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 được phát hành trên Windows và Mac - Ảnh 2.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Cloudflare WARP, người dùng có thể tùy chỉnh key bản quyền để nâng cấp lên chế độ WARP + cao cấp và tốc độ hơn (Có thể đăng ký gói WARP + từ điện thoại thông minh sau đó chia sẻ key vào máy tính). Nếu không, Cloudflare sẽ cung cấp gói WARP cơ bản không giới hạn dung lượng cho người dùng.

Ứng dụng WARP VPN 1.1.1.1 được phát hành trên Windows và Mac - Hình 3.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://excel-cracker.com/thu-thuat-pc

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger

Leave A Reply

Your email address will not be published.